2021 Nissan NP 300 Navara 2.5 DOUBLE CAB N-TREK Warrior 4WD Pickup AT

ผ่อนชำระ 16,XXX.- / 72 งวด

ยี่ห้อ Nissan
รุ่น NP 300 Navara
ปี ค.ศ. 2021
ขนาดเครื่องยนต์ 2500 CC
ชนิดเชื้อเพลิง ดีเซล
ระบบเกียร์ AT
เลขไมล์ 22842 Km
สี เทา

รายละเอียด +

“NEW N-TREK Warrior เลขไมล์ 22,842 KM สภาพตัวรถไม่ต่างจากรถใหม่เลยครับ !!!! พบกับดีลที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้กับโปรแกรมดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.69% ตลอดอายุสัญญาเท่านั้น (จำกัดสิทธิ์พิเศษเฉพาะ 7 สัญญาแรกเท่านั้น) หมดกังวลกับการใช้รถเพราะตัวรถยังอยู่ในการรับประกันจากศูนย์ NISSAN ครับ / ตัวรถมีเอกสารรับรองโครงสร้างหลักหรือแชสซีและตัวถังหลักไม่มีอุบัติเหตุ เเละรับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ครับ”

รถกระบะยอดนิยมมาใหม่วันนี้ครับกับ NISSAN NP300 NAVARA 2.5 N-TREK Warrior 7AT 4WD MODEL TOP ที่สุดของ VERSION พิเศษนี้ครับ สำหรับคันนี้เป็นรุ่นแต่งพิเศษจากโรงงาน NISSAN (ผลิตออกมาจำนวนจำกัด) เป็นสเปคเดียวกับทางออสเตรเลีย ในไทยมีรถสเปคนี้น้อยมากครับ ออกห้างป้ายแดงราคา 1,179,000 บาท สีเทา Twilight Grey มาพร้อมสติ๊กเกอร์สีส้ม หมดกังวลกับการใช้รถด้วยตัวรถยังอยู่ในการรับประกันจาก NISSAN 3 ปี 100,000 KM ครับ

มาพร้อมชุดแต่งและ OPTION ครบครัน อาทิเช่น
-ไฟหน้า LED Projector กรอบสีดำ + ไฟตัดหมอก กรอบสีส้ม
-กันชนหลัง+ราวหลังคา+โรลบาร์ด้านหลัง สีดำ พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED
-กระจกมองข้าง สีดำ คาดแถบสีส้ม พร้อมไฟเลี้ยวในตัว
-ช่วงล่างด้านหน้า อิสระปีกนกคู่ คอยล์สปริง และ ช็อคอัพ N-TREK Warrior
-ช่วงล่างด้านหลัง แหนบซ้อน ช็อคอัพ N-TREK Warrior
-ระบบเบรก ด้านหน้า ดิสก์เบรก พร้อมครีบระบายความร้อน
-ระบบเบรก ด้านหลัง ดรัมเบรก
-ล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว ดีไซน์ N-TREK Warrior
-กระจกหน้าต่างไฟฟ้า พร้อม Protection Jam ด้านคนขับ
-ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ แยกอิสระซ้าย-ขวา
-กระจกมองหลัง แบบปรับลดแสงอัตโนมัติ พร้อมเข็มทิศ
-ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control
-ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ Push Start Button
-ระบบกุญแจอัจฉริยะ Smart Keyless Entry
-เบาะนั่งหุ้มด้วยหนังสีดำ
-เบาะนั่งคนขับปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทาง
-หน้าจอระบบสัมผัส Touchscreen ขนาด 8.0 นิ้ว
-กล้องมองภาพรอบคัน 360 องศา Around View Monitor
-ระบบนำทาง Navigation System (เฉพาะรุ่น 4WD)
-ระบบเครื่องเสียง NISSAN CONNECT
-ช่องชาร์จไฟ 12V พร้อมที่วางแก้วน้ำ 2 ตำแหน่ง
-ลำโพง 6 ตำแหน่ง
-ระบบควบคุมการทรงตัว VDC (เฉพาะรุ่น 4WD)
-ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS (เฉพาะรุ่น 4WD)
-ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (เฉพาะรุ่น 4WD)
-ระบบช่วงลงทางลาดชัน HDC (เฉพาะรุ่น 4WD)
และฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ อีกมากมายครับ

สเปคเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบแถวเรียง รหัส YD25DDTi ขนาด 2.5 ลิตร 2,488 ซีซี. Commonrail เทอร์โบแปรผัน VGS อินเตอร์คูลเลอร์ กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 89.0 x 100.0 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 15.0 : 1 กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ พร้อม Manual Mode

สำหรับคันนี้เป็นรถมือแรกจากป้ายแดง ตัวรถสวยสภาพสมบูรณ์แบบเหมือนใหม่ทั้งภายนอก-ภายใน เจ้าของเก่าดูแลรักษารถดีมากครับ ภายนอก-ภายในสะอาดเรียบร้อยไม่ช้ำ แทบไม่มีรอย ตัวรถไม่เคยใช้งานหนักหรือลุยสมบุกสมบัน ไม่ใช่รถใช้ในกิจการเชิงพาณิชย์ ใต้ท้องช่วงล่างสะอาดเรียบร้อย แม็กไลเนอร์ไม่มีริ้วรอย มีกุญแจ 2 ดอก อุปกรร์มาตรฐาน และเอกสารติดรถครบหมดครับ รายละเอียดของตัวรถเรียบร้อยสมบูรณ์เเบบมากครับ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังวางแผนจะซื้อรถรุ่นนี้หรือกำลังจะซื้อรถป้ายแดง มาวันนี้ประหยัดจากรถใหม่ไป 280,000 บาท เยอะมากครับ เทียบราคาตอนเป็นรถใหม่ 1,179,000 บาท กับสภาพตัวรถที่ไม่แตกต่างจากป้ายแดง สมรรถนะของตัวรถ อายุการใช้งานที่น้อย และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจาก NISSAN คันนี้คุ้มค่ามากๆครับสามารถนำเงินส่วนต่างที่ประหยัดไปในส่วนนี้ไปวางแผนต่อยอดทำอย่างอื่นได้อีกมากมายครับ

ประวัติการดูแลรักษารถดี มีประวัติการดูแลเปลี่ยนทุกอย่างตามโปรแกรมการดูแลรักษาที่ศูนย์ NISSAN ทุกระยะ สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ก่อนตัดสินใจครับ ทางเรารับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้ครับสามารถตรวจสอบกับทาง NISSAN ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่ตรงกับความเป็นจริงยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% พร้อมค่าเสียเวลาครับ

สภาพตัวถังภายนอกบางเดิม น็อตตัวถังไม่เคยถอด สติ๊กเกอร์ตามตำแหน่งต่างๆบนตัวถังจากโรงงานอยู่ครบทุกจุด เพลทบอกรายละเอียดรถจากโรงงานอยู่ครบ ทุกอย่างอยู่ในสภาพเดิมจากโรงงานครับ ตัวถังสวยรับรองไม่เคยมีอุบัติเหตุ (รถทุกคันจากบริษัทของเรามีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักหรือที่เรียกว่าแชสซีรถ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก 100% หากตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเคยเกิดอุบัติเหตุหรือผ่านการจมน้ำจนถึงระดับขายึดเบาะ ทางบริษัทรับซื้อคืนเต็มจำนวนครับ)

ทีมงานของเราได้ทำราคาขายที่ดีที่สุดมาให้แล้วครับ เราอยากให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถในช่วงนี้ ให้ซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจและสถานการณ์ปัจจุบันช่วงนี้ เทียบกับสเปคเดียวกันในตลาดรับรองว่าเราทำราคามาดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ และที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ตกเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่ เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้แล้วครับ ได้เป็นเจ้าของในราคาสบายๆคุ้มค่ามากครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก จัดได้ทุกอาชีพเลยครับ สามารถติดต่อเราได้ตลอด ที่ปรึกษาการขายยินดีตอบคำถามทุกข้อสงสัยและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ มีปัญหาเรื่องการออกรถเราดูแลให้ได้ทุกปัญหาครับ

* สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้ *
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) 7779