2016 Lexus GS300h 2.5 Premium Sedan AT

ผ่อนชำระ 24,xxx.- / 72 งวด

ยี่ห้อ Lexus
รุ่น GS300h
ปี ค.ศ. 2016
ขนาดเครื่องยนต์ 2500 CC
ชนิดเชื้อเพลิง ไฟฟ้า / ไฮบริด
ระบบเกียร์ AT
เลขไมล์ 100000 Km
สี เงิน

รายละเอียด +

“HOT DEAL !!!! พบกับดีลที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้กับโปรแกรมดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.69% ตลอดอายุสัญญาเท่านั้น (จำกัดสิทธิ์พิเศษเฉพาะ 7 สัญญาแรกเท่านั้น) / หมดกังวลกับการใช้รถด้วยโปรแกรมรับประกันหลังการขายนานถึง 2 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. เเละรับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้ 100% สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ครับ”

รถมาใหม่วันนี้ครับกับสุดยอดยนตกรรมหรูสปอร์ตซีดาน LEXUS GS300h PREMIUM MODEL MINORCHANGE ครับ สี Mercury Gray Mica ราคาตอนเป็นรถใหม่ 4,930,000 บาท ตัวรถออกจากศูนย์ Lexus Thailand 2016 แท้ไม่ลากจดทะเบียนครับ LEXUS GS300h เป็นรุ่นปรับโฉมใหม่ Aggressively Irresistible ภายใต้แนวความคิด L-Finesse มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวดุดันมากขึ้น พร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดีไซน์ใหม่แบบ LED 3 ดวงรูปตัว L ภายในห้องโดยสารยังผสานการทำงานของฟังก์ชั่นต่างๆเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มีเทคโนโลยีความปลอดภัยและ Option ที่ครบครัน อาทิเช่น

-ไฟหน้า แบบ BI-LED 3 ดวง รูปทรงตัว L
-พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
-พวงมาลัยพาวเวอร์ (Electronic Power Steering)
-ปุ่มควบคุมเกียร์บนพวงมาลัย Paddle Shifts
-ระบบ Cruise Control
-ระบบนำทาง Navigator
-กระจกมองข้างปรับ/พับไฟฟ้า
-ปุ่ม Start/Stop Engine
-เบาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยระดับไฟฟ้า พร้อม Memory Seat
-ระบบควบคุมระยะการจอด
-ระบบปรับอุณหภูมิเบาะนั่ง
-ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED
-ระบบปิดฝาท้ายด้วยไฟฟ้า
-ระบบควบคุมเสถียรภาพ VSC
-ระบบป้องกันการลื่นไถล TRC
-ระบบช่วยทรงตัวแบบองค์รวม VDIM
-ระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน HAS
-ระบบป้องกันการโจรกรรม (Immobilizer พร้อม Intrusion Sensor)
และฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย

มาพร้อมเครื่องยนต์ L-4 2.5L Dual VVT-I ขนาด 2,494 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิตสูงสุดที่ 221 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200-5,400 รอบ/นาที ระบบจ่ายเชื้อเพลิง EFI, D-4S ระบบส่งกำลัง E-CVT (Electronically-Continuously Variable Transmission) ทำให้ทุกจังหวะการเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวลไร้รอยต่อให้อัตราเร่ง 0 – 100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 9.2 วินาที มีอัตราความสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 19.23 กม. /ลิตร* นอกจากนี้ LEXUS GS300h ยังมีอัตราการปล่อยมลพิษต่ำสุดตามมาตราฐาน Euro 5 ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของโลก

สำหรับคันนี้เป็นสุดยอดยนตกรรมหรูที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างลงตัว ความสวยงามตามสไตล์ LEXUS ภายนอก-ภายใน สะอาดเรียบร้อย เจ้าของเก่าดูแลรักษาดี มีกุญแจ 2 ดอก + อุปกรณ์มาตรฐาน + เอกสารติดรถครบ ยาง Dunlop เพิ่งเปลี่ยนมาได้ไม่นาน รายละเอียดของตัวรถเรียบร้อยสมบูรณ์ครับ ตอนเป็นรถใหม่ออกห้างมาราคา 4,930,000 บาท ประหยัดไป 3 ล้านกว่าบาทจากราคาตอนเป็นรถใหม่ มาวันนี้ได้เป็นเจ้าของสปอร์ตซีดานสุดหรูจาก LEXUS ในราคาเพียง 1 ล้านกว่าบาทเท่านั้น คุ้มค่ามากครับทั้งในเรื่องของราคา สมรรถนะของตัวรถ และภาพลักษณ์ที่ทันสมัย เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่ชอบ LEXUS มาดูตัวจริงคันนี้รับรองไม่ผิดหวังครับ

มีประวัติการดูแลเปลี่ยนทุกอย่างตามโปรแกรมการดูแลรักษาที่ศูนย์ LEXUS ทุกระยะ สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้ก่อนตัดสินใจครับ ทางเรารับประกันในส่วนของเลขไมล์แท้ครับสามารถตรวจสอบกับทาง LEXUS ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ หากตรวจสอบพบว่าเลขไมล์ไม่ตรงกับความเป็นจริงยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 100% พร้อมค่าเสียเวลาครับ

ทีมงาน Big Auto ได้ทำราคาที่ดีที่สุดมาให้เป็นเจ้าของแล้วครับ เพราะเราอยากให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถในช่วงเวลานี้ ให้ซื้อได้ในราคาที่ไม่แพงเพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์ในปัจจุบันครับ เทียบราคากับสเปคเดียวกัน สภาพใกล้เคียงกันในตลาด รับรองว่าราคาของเราเป็นราคาที่ดีที่สุด ยุติธรรม เหมาะสมกับสภาพของตัวรถแน่นอนครับ และที่สำคัญใช้แล้วอยากเปลี่ยนรถหรือขายต่อราคาไม่ขาดทุนเยอะเหมือนตอนซื้อรถใหม่แล้วครับ เจ้าของมือแรกขาดทุนมาให้แล้วเยอะมากครับ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถรุ่นนี้อยู่ได้เป็นเจ้าของใหม่ในราคาที่คุ้มค่าครับ

ออกรถง่ายเอกสารไม่ยุ่งยาก สามารถขอสินเชื่อได้ทุกอาชีพเลยครับ หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายได้ตลอดเวลา ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่ลูกค้าสอบถามเข้ามาและยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทุกอาชีพครับ

* สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับในวันนี้ *
-ดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือน (สามารถปิดบัญชีได้ทันที) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.69% ตลอดอายุสัญญา แต่ละเงื่อนไขเหมาะสมกับตัวรถและลูกค้าแต่ละท่านไม่เหมือนกันทางเรายินดีให้คำปรึกษาครับ (เรทดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในเดือนนี้เท่านั้น) (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
-ดาวน์เริ่มต้นที่ 0% (แล้วแต่คุณสมบัติผู้ซื้อ)
-ฟรีประกันภัยชั้น 1 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น)
-รถทุกคันมีการรับประกันหลังการขายทุกคัน
-รถทุกคันราคาพิเศษทุกคันการันตีราคาดีกว่าท้องตลาดทั่วไปถ้าเทียบกับสภาพของตัวรับประกันเป็นราคาที่ไม่แพงและยุติธรรมแน่นอนครับ
-รับประกันเพิ่มมูลค่ารถเก่าถ้านำมาแลกรถใหม่ (รับประกันเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับที่ธนาคารใช้ประเมินราคาครับ)

ขับรถแบบอุ่นใจด้วย BIG AUTO SERVICE INCLUSIVE คุ้มครองระบบ เครื่องยนต์ เกียร์ และกล่อง ECU โดยตัวแทนจำหน่ายของรถยี่ห้อคันนั้น นานถึง 2 ปีเต็ม พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

(สามารถติดตามรถคัดคุณภาพมาใหม่ได้ทุกวันและฝากติดตามผลงานของเรามากมายได้ที่ FACEBOOK.COM/BIGAUTOCAR ขอบคุณครับ) A5327